Bạn đang xem :

Bí quyết sinh con trai đầu lòng năm 2013

Thảo luận trong 'Tổ ấm - Gia đình' bắt đầu bởi Khoinguyen, 21 Tháng một 2013.

 1. Khoinguyen Moderators

  Bí quyết sinh con trai đầu lòng chính là vấn đề được nhiều ông Bố, bà Mẹ trẻ quan tâm và tìm kiếm. Và cách nào,làm thế nào, ăn gì, rồi từ vấn đề từ thế, cách quan hệ ra sao để đạt được. Với bí quyết sinh con trai theo ý muốn sau giúp bạn thực hiện được mơ ước đó.

  Bài viết sau được chia sẻ bởi kinh nghiệm của Mẹ Tun trên Eva
  Nhà mình đã có cậu con trai đầu lòng 5 tuổi và hai vợ chồng đang lên kế hoạch sinh baby tiếp theo. Cả hai vợ chồng đều không quan tâm nhiều đến giới tính của con trẻ nhưng thực tình mà nói chúng tôi đều muốn có thêm một cô con gái để nhà có nếp có tẻ. Vậy là hôm qua lang thang trên mạng đọc được mấy bí kíp nho nhỏ cho người muốn sinh con gái xin chia sẻ cùng các chị em.

  Chọn ngày làm ‘chuyện ấy’
  Điều tối thiểu bạn cần biết là sinh con trai hay con gái phụ thuộc vào những người chồng của chúng ta và tinh trùng nữ thường khỏe hơn, sống lâu hơn nhưng lại chậm chạp hơn tình trùng nam. Vì vậy, nếu bạn muốn có con gái, bạn nên quan hệ tình dục trước ngày rụng trứng vài ngày sẽ giúp tinh trùng nữ có lợi thế hơn.

  Tư thế ‘yêu’
  Tư thế làm ‘chuyện ấy’ để có một bé gái có vẻ như khó hơn việc có một bé trai. Bên cạnh việc chọn ngày quan hệ trước thời điểm rụng trứng 3-5 ngày bạn cần chú ý đến tư thế yêu. Thông thường, tinh trùng có thể sống đến 5 ngày nên bạn cần đặc biệt chú ý theo dõi kỹ thời điểm rụng trứng. Bên cạnh đó, lời khuyên cho các mẹ muốn sinh con gái như mình là không nên ‘yêu’ sâu. Vì đặc điểm tinh trùng nam thường nhanh hơn nhưng lại sống yếu hơn tình trùng nữ nên việc quan hệ nông sẽ có lợi cho tinh trùng nữ. Dù vậy, bạn cũng phải chú ý quan hệ thế nào để tinh trùng đủ tồn tại trong âm đạo đấy nhé!
  [IMG]
  Để sinh được con gái, bạn nên chú ý làm 'chuyện ấy'
  trước ngày trứng rụng. (Ảnh minh họa)
  Sự dụng bộ dụng cụ kiểm tra trứng rụng
  Nếu không thể xác định đúng ngày rụng trứng bạn nên sử dụng bộ dụng cụ kiểm tra trứng rụng. Dụng cụ này có bán rất nhiều tại các cửa hàng dược phẩm. Bộ dụng cụ này không có tác dụng trực tiếp sinh con gái hay con trai nhưng nó sẽ báo hiệu cho bạn sắp đến ngày rụng trứng và từ đó bạn xác định được thời điểm quan hệ tình dục cho hợp lý.
  Không nên ‘yêu’ nếu muốn có con gái

  Nếu bạn muốn mang bầu con gái, hãy có gắng đừng làm chuyện ấy trong ngày rụng trứng. Vì tinh trùng có thể sống đến 5 ngày nên bạn nên quan hệ tình dục trước ngày trứng rụng 5-7 ngày. Nếu gặp khó khăn trong việc xác định ngày quan hệ thích hợp, bạn nên làm ‘chuyện ấy’ khi có dấu hiệu xuất hiện chất nhầy ở cổ tử cung và cố gắng không ‘yêu’ trong 2 ngày chất nhầy nhiều nhất.

  Lưu ý
  Những phương pháp này chỉ có tác dụng khoảng 70-80%. Vì vậy tôi không chắc chắn là bạn sẽ mang thai được một bé gái với những gợi ý trên đây. Nhưng bạn cũng như tôi, chúng ta vẫn có thể tham khảo. Dù vậy, các chuyên gia khoa sản cũng khuyến cáo rằng, việc quan hệ tình dục trước thời gian trứng rụng sẽ làm giảm khả năng mang thai của bạn, nếu bạn gặp khó khăn trong việc thụ thai, không nên thực hiệu theo những gợi ý tôi đã chia sẻ trên đây.

  Kinh nghiệm chia sẻ của mẹ Tun

  Các tin khác về sinh con trai nên xem
  >> Cách sinh con trai.
  >> Bí quyết sinh con trai
  >> Cách sinh con trai theo ý muốn
  >> Ăn gì để sinh con trai
  >> Cách quan hệ để sinh con trai

Chia sẻ trang này

4,408
Views

Số người đang xem chủ đề này(Users: 0, Guests: 0)

mon an ngon mon an ngon
9.9 10 1305266